Tin tức

Lập website bán hàng cần quan tâm đến những vấn đề gì?

16:21 - 16/10/2018

Với xu thế phát triển bán hàng online hiện nay các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh đều nên có website để có thể trưng bày các sản phẩm mà họ muốn bán đến với khách hàng.

QUẢNG CÁO TỪ KHOÁ TRÊN TRANG NHẤT GOOGLE
QUẢNG CÁO BANNER (TÍCH HỢP BÁM ĐUỔI - REMARKETING) TRÊN MẠNG HIỂN THỊ CỦA GOOGLE
Email theo tên miền doanh nghiệp Google Workspace (G Suite)
Công ty thiết kế website tại Hà Nội - Uy tín - Chuyên nghiệp

Với xu thế phát triển bán hàng online hiện nay các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh đều nên có website để có thể trưng bày các sản phẩm mà họ muốn bán đến với khách hàng. Vậy để lập website bán hàng chúng ta cần phải lưu tâm những vấn đề gì? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới dây

  1. Khả năng tùy biến giao diện

lap-website-ban-hang-01

Tùy biến giao diện của website

Điều đầu tiên đó là khả năng tùy chỉnh giao diện với mục đích cập nhật theo xu hướng để thu hút được khách hàng khi truy cập vào website. Khi thực hiện thiết kế website bạn nên lựa chọn gói dịch vụ thiết kế giao diện và chỉnh sửa để tiết kiệm chi phí.

lap-website-ban-hang-02

  1. Tốc độ tải trang

lap-website-ban-hang-03

Cải thiện tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang là yếu tố tiếp theo mà bạn cần phải quan tâm bởi nếu website bạn load quá chậm thì sẽ không ai kiên nhẫn để ở lại website của bạn từ đó sẽ mất một lượng truy cập lớn mà có thể chuyển đổi thành khách hàng của bạn.

Bên cạnh đấy tốc độ tải trang đã được Google cập nhật trong thuật toán mới đây và trở thành một trong những yếu tố xếp hạng trong SEO. Vì vậy khi lập website bán hàng cần chú ý tốc độ tải trang để trải nghiệm người dùng luôn được thoải mái.

  1. Thanh toán trực tuyến

lap-website-ban-hang-04

Tích hợp thanh toán trực tuyến

Đã là một website bán hàng online thì không thể thiếu việc thanh toán trực tuyến. Các bạn nên tích hợp một phần mềm thanh toán online để khách hàng có thể mua sắm tiện lợi và phục vụ chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

  1. Cấu trúc website

Khi thiết lập một website bán hàng bạn sẽ cần phải biết được mình bán các loại mặt hàng gì để đưa ra một cấu trúc phù hợp giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác xem sản phẩm, quay lại sản phẩm đã xem, xem thêm các sản phẩm.

Lựa chọn những vị trị đặt link dễ nhìn, điều này sẽ giúp họ nhanh chóng đưa ra được sự lựa chọn cũng như tiết kiệm thời gian tối đa.

lap-website-ban-hang-05

Website cần có cấu trúc phù hợp

  1. Thiết kế website chuyên nghiệp

Có rất nhiều đơn vị kinh doanh sở hữu website vì vậy thay vì lặp lại cấu trúc thiết kế website của đối thủ bạn nên cần tạo sự khác biệt chuyên nghiệp để giúp khách hàng thấy được sự khác biệt gây ấn tượng và thu hút khách hàng. Với một website chuyên nghiệp bạn sẽ tạo được sự tin tưởng của khách hàng từ đó thúc đẩy họ ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

Với những thông tin trên đây hy vọng đã giúp các bạn biết được những lưu ý khi lập website bán hàng được chuyên nghiệp hơn. Nếu các bạn đang tìm một đơn vị thiết kế website hãy tham khảo dịch vụ của BLOGY tại website: blogy.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0967272311

 

Để được tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ BLOGY Việt Nam theo thông tin: